Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín huyện Cần Giờ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín huyện Cần Giờ tphcm

Cần Giờ là một huyện ngoại ô TPHCM còn vắng vẻ, hoang sơ, tuy nhiên khu vực này thường thu hút khách du lịch vì có nhiều cảnh đẹp về rừng cây, đảo khỉ, biển Cần Giờ… Mặc dù còn nhiều hoang sơ nhưng Cần Giờ ngày càng hình thành nhiều khu dân cư, cũng khá đầy đủ tiện nghi… Vì thế cũng rất cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Cần Giờ tphcm. Sau đây, các bạn hãy cùng Dịch Vụ Dọn Nhà tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Cần Giờ uy tín

Cần Giờ ngày càng phát triển nên vì thế nhiều gia đình có ý định chuyển nhà đến đây, tận hưởng cuộc sống bình yên, tránh xa cuộc sống tấp nập của Sài Thành. Đặc biệt nơi đây có không khí mát mẻ và trong lành, không gian thoáng mát thích hợp cho cuộc sống thư giãn và tận hưởng

Tuy nhiên, địa hình Cần Giờ bị chia cắt bởi sông rạch, giao thông còn chưa thuận lợi, việc vận chuyển nhà gặp rất nhiều khó khăn. Khi chuyển nhà đến Cần Giờ có rất nhiều gia đình phải lo lắng bởi vì tại đây các dịch vụ chuyển nhà chưa phát triển, nhiều cơ sở vận chuyển ngại đường xa vì vậy chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chuyển nhà tại cần giờ
Chuyển nhà tại cần giờ

Do đó, Dịch Vụ Dọn Nhà đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà Cần Giờ phục vụ mọi khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Quy trình chuyển nhà Cần Giờ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Cần Giờ tphcm, Dịch Vụ Dọn Nhà đang vẫn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá thành thấp nhất. Dịch vụ chuyển nhà được tiến hành qua 5 bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, lập kế hoạch hẹn và ấn định thời gian
 • Bước 2: Khảo sát trực tiếp, báo giá và ký hợp đồng, nhân viên đến trực tiếp khảo sát: Khối lượng tài sản, máy móc, thiết bị, khảo sát quảng đường đi, cách thức để vận chuyển.
 • Bước 3: Đúng thời gian và đúng địa điểm đã ấn định trên hợp đồng. Nhân viên công ty sẽ đến để sắp xếp, phân loại và đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Chúng tôi bắt đầu khinh vác vận chuyển ra xe tải và chuyển đến địa điểm mới.
 • Bước 5: Khi đến nhà mới, tiến hành lắp đặt lại các trang thiết bị, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu khách hàng sau đó khi đã hoàn thành công việc sẽ nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Dịch Vụ Dọn Nhà hoạt động trên 10 năm và phục vụ hàng ngàn khách hàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng,kho xưởng, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh…

Nhân viên phục vụ nhiệt tình
Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Cần Giờ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Dịch vụ vận chuyển nhà được làm bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
 • Giá chuyển nhà của Dịch Vụ Chuyển Nhà có mức giá cạnh tranh, dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Cần Giờ chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị tân tiến, giảm sức nhân công, giảm chí phí, mang lại một giá thành tốt nhất cho bạn.

Trách nhiệm Dịch Vụ Dọn Nhà đảm bảo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% thiệt hại trong khi vận chuyển nếu tài sản, đồ dùng, hàng hoá có thất thoát, đổ vỡ hay hư hỏng.
 • Thời gian, tiến độ vận chuyển được diễn ra chính xác, nhanh chóng
 • Nhân viên phục vụ tư vấn nhiệt tình, tránh nhiệm.
 • Phục vụ mọi nơi. Chủ động trong quá trình vận chuyển, liên hệ tới khách hàng trước khi có xe đến vận chuyển.
 • Nhân viên cung cấp đầy đủ các dụng cụ hổ trở tháo dỡ, đóng gói, màng PE, để đảm bảo đồ đạc máy móc không bị thiệt hại khi vận chuyển.
 • Dịch Vụ Chuyển Nhà báo giá rỏ rang, cụ thể trên trong hợp đồng đảm bảo quyền lợi của đôi bên.
Dịch Vụ Dọn Nhà
Dịch Vụ Dọn Nhà

Nhanh chóng liên hệ với Dịch Vụ Dọn Nhà để được phục vụ tận tình nhất

Với những ưu điểm lợi ích tuyệt vời mà Dịch Vụ Dọn Nhà mang lại, còn chần chừ gì nữa mà các bạn không đăng ký dịch vụ dọn nhà tại Cần Giờ của chúng tôi.

Hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline: 0987612239 | 0916237268 hoăc truy cập website: https://dichvudonnha.vn/ để được nhân viên tư vấn thông tin dịch vụ và trải nghiệm hiệu quả nhất

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín Quận Thủ Đức tphcm