Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ của Vận Tải 247 chúng tôi luôn đảm bảo, vận chuyển hàng hóa đúng tiến độ, an toàn, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987612239 | 0862.582.779. Dịch Vụ Dọn Nhà, là đơn vị uy tín với cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

Trong thời điểm mà kinh tế đang rất phát triển với mọi ngành nghề, các hoạt động kinh doanh, sản xuất nhu cầu vận chuyển các trang thiết bị là rất lớn. Tuy nhiên, chi phí đầu tư những chiếc xe cẩu thì không nhỏ chút nào, ngoài ra còn có nhiều chi phí khác để duy trì hoạt động của xe cẩu như: bảo dưỡng, xăng dầu, thuê lái xe,… lựa chọn dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ của Dịch Vụ Dọn Nhà đang được nhiều đơn vị, cá nhân áp dụng và có nhiều thuận lợi nhất định.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Đa Dạng Nhu Cầu Quý Khách

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng giá rẻ của công ty vận tải Dịch Vụ Dọn Nhà đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng như:

 • Cẩu và vận chuyển những đồ vật, thiết bị, cây cối để phục vụ nhu cầu hộ gia đình.
 • Cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, khối lượng lớn và đặc biệt trong vận chuyển nhà xưởng luôn đảm bảo an toàn.
 • Cẩu và vận chuyển các loại nguyên vật liệu xây dựng như: sắt thép, khối bê tông, …
 • Cẩu và vận chuyển hiệu quả với các thiết bị máy móc.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm

Mọi nhu cầu của quý khách hàng khi thuê xe cẩu được chúng tôi tư vấn rõ ràng, chính xác, hỗ trợ lựa chọn loại xe cẩu phù hợp và cam kết phục vụ tốt nhất với uy tín cao. Dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty vận tải Dịch Vụ Dọn Nhà qua nhiều năm hoạt động, được sự hợp tác và ủng hộ lâu dài của nhiều đơn vị như: công ty, xí nghiệp sản xuất, nhà máy, đơn vị kinh doanh,…và nhiều cá nhân trên địa bàn Đồng Nai, Long An, Hồ Chí Minh.

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Dịch Vụ Dọn Nhà

Hình thức cho thuê xe cẩu cũng được Dịch Vụ Dọn Nhà linh hoạt để khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí phù hợp với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu dưới đây:

 • Cho thuê xe cẩu theo chuyến.
 • Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ, theo ngày.
 • Cho thuê xe cẩu và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.

Đặc biệt Dịch Vụ Dọn Nhà còn cung cấp dịch vụ xe cẩu tự hành cho các công trình xây dựng thuê xe thời gian dài, cũng như chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ với đội ngũ nhân viên khỏe và nhiệt tình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM của chúng tôi?

Dịch Vụ Dọn Nhà 247 đang không ngừng phấn đấu ngày một hoàn thiện để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu tại khu vực và các tỉnh lân cận.

Bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

 • Hợp đồng cho thuê xe cẩu giá rẻ có đầy đủ các điều khoản rõ ràng (Vận tải 247 hỗ trợ xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng cần)
 • Cam kết sẽ bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có hư hỏng hay thất thoát tài sản trong quá trình cẩu hay chuyển hàng hóa.

Thái độ làm việc lễ phép, tận tâm.

 • Nhân viên của Vận Tải 247 sẽ chủ động liên hệ với quý khách hàng trước khi đưa xe cẩu đến làm việc và sẽ luôn có mặt đúng giờ theo lịch hẹn.
 • Ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi Vận tải 247 còn chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên của mình luôn luôn thân thiện, lễ phép với khách hàng, tận tâm với công việc.
Bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ
Bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ

Giá cho thuê xe cẩu công khai, luôn cam kết không phát sinh chi phí

 • Chi phí dịch vụ cẩu luôn ở mức giá rẻ nhất và được công khai hoàn toàn trên website để khách hàng có thể tính toán ước lượng tổng chi phí. Giá cạnh tranh so với các công ty cho thuê xe cẩu cùng lĩnh vực
 • Báo giá thuê xe cẩu giá rẻ, chính xác và cam kết tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng
 • Đặc biệt sẽ không tăng giá dù cho có thuê cẩu ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ hay chủ nhật!

Chất lượng dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ luôn được chú trọng

 • Trang bị hệ thống xe cẩu chính hãng, rất nhiều loại trọng tải cùng máy móc thiết bị vận chuyển hàng hóa, hiện đại nhất hiện nay và thiết bị hỗ trợ chuyên dụng.
 • Đội ngũ tài xế thông thạo đường, tay nghề cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cẩu hóa cồng kềnh, nặng, làm việc hết lòng và sẽ tận tình vì khách hàng.
 • Bọc lót kỹ lường, dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và bảo quản tải sản của quý khách hàng sẽ luôn trạng thái an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Quá trình cẩu hóa diễn ra nhanh chóng để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho bạn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm tại Dịch Vụ Dọn Nhà

Với cách tổ chức và làm việc một cách khoa học, cùng sự đầu tư mạnh về dàn xe cẩu nhiều chủng loại về công suất, hùng hậu về số lượng đảm bảo đáp ứng cho nhiều yêu cầu của quý khách khi hợp tác. Những ưu điểm trong cách tổ chức và những hoạt động của chúng tôi:

 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ nhất, đảm bảo được mức giá ổn định và ít biến động.
 • Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và sẽ hoàn toàn miễn phí.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm

Áp dụng nhiều mức ưu đãi với nhiều khách hàng hợp tác, tùy thuộc vào hợp đồng thuê xe cẩu của quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê xe cẩu tại Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương,…phục vụ mọi lúc, mọi thời điểm.

Quy Trình Cho Thuê Xe Cẩu

Quy trình an toàn được thực hiện vào đầu mỗi công việc và được đảm bảo một cách chặt chẽ trong suốt quá trình cho thuê. Tuân thủ những quy trình an toàn bao gồm:

 1. Theo dõi hàng ngày các tiêu chuẩn an toàn.
 2. Lựa chọn đúng kích thước cần cẩu.
 3. Cung cấp thiết bị chất lượng cao từ các nhà sản xuất thương hiệu hàng đầu.
 4. Đào tạo nhân lực phù hợp và kịp thời.
 5. Lập kế hoạch và đánh giá công việc trước thi công.
 6. Thực hiện và giám sát tất cả các nhân viên.
 7. Yêu cầu cấp giấy chứng nhận đáp ứng tất cả các nhân viên.
 8. Có bảo hiểm hàng hóa và con người trước và trong khi thi công.
Quy trình làm việc của dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm
Quy trình làm việc của dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm

Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến là cung cấp cho khách hàng phương án thi công tốt nhất bằng cách cung cấp những dịch vụ kỹ thuật để xác định các tiêu chí nâng cụ thể, xác định phạm vi các vấn đề công việc và tối đa hiệu quả thi công.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Thủ Đức:

Cho thuê xe cẩu quận 1, Cho thuê xe cẩu quận 3, Cho thuê xe cẩu quận 4, Cho thuê xe cẩu quận 5, Cho thuê xe cẩu quận 6, Cho thuê xe cẩu quận 7, Cho thuê xe cẩu quận 8, Cho thuê xe cẩu quận 10, Cho thuê xe cẩu quận 11, Cho thuê xe cẩu quận 12.

Cho thuê xe cẩu quận Gò Vấp, Cho thuê xe cẩu quận Phú Nhuận, Cho thuê xe cẩu quận Tân Bình, Cho thuê xe cẩu quận Tân Phú, Cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh, Cho thuê xe cẩu quận Bình Tân, Cho thuê xe cẩu huyện Cần Giờ, Cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn, Cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi, Cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè

Bảng báo giá cho thuê xe cẩu tự hành【28/02/2024】

Hiện nay, các tỉnh thành phố lớn có nhu cầu sử dụng xe cẩu tự với thời gian nhiều đa số là Cần Thơ, Bình Dương và TP Hồ Chí Minh, mà thôi. Vận Tải Dịch Vụ Dọn Nhà mời quý anh chị xem tham khảo báo giá do chúng tôi biên soạn

Thực tế, đối với 1 ca làm việc của những xe cẩu tự hành sẽ bao gồm trong 7 tiếng (7h). Được áp dụng cho tất cả những dòng xe cẩu tự hành có tải trọng từ 2.5 tấn đến 50 tấn.

STT LOẠI XE SỐ CA THÀNH TIỀN THỜI GIAN LÀM VIỆC
01 Xe cẩu tải 4 tấn 26 ca 43.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
02 Xe cẩu tải 5 tấn 26 ca 58.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
03 Xe cẩu tải 6 tấn 26 ca 70.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
04 Xe cẩu tải 7-8 tấn 26 ca 75.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
05 Xe cẩu tải 9-10 tấn 26 ca 90.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
06 Xe cẩu tải 11-12 tấn 26 ca 110.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
07 Xe cẩu tải 15 tấn 26 ca 120.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày

Bảng giá Cho thuê xe cẩu chuyên dùng, tadano, kato từ 20 – 400 tấn cũng áp dụng cho khu vực Tphcm, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

STT LOẠI XE SỐ CA THÀNH TIỀN GIỜ LÀM VIỆC
01 Xe cẩu 20 tấn 26 ca 85.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
02 Xe cẩu 25 tấn 26 ca 95.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
03 Xe cẩu 30 tấn 26 ca 115.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
04 Xe cẩu 35 tấn 26 ca 120.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
05 Xe cẩu 40 tấn 26 ca 135.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
06 Xe cẩu 45-50 tấn 26 ca 150.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
07 Xe cẩu 60 -400 tấn Giá thành tùy theo công việc , địa điểm làm việc.

Giá theo ca làm việc đối với các dòng xe cẩu của Trường Hải cụ thể như sau:

 • Giá thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn theo ca: 3.000.000 vnđ/ ca làm việc 7 giờ. Giá trên chưa bao gồm VAT
 • Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn làm việc theo ca: Vui lòng iên hệ để biết thêm về giá
 • Giá thuê xe cẩu tự hành 3 tấn, 3.5 tấn theo ca: 3.200.000 vnđ/ca làm việc 7 giờ. Giá chưa bao gồm VAT
 • Giá cước thuê xe cẩu tự hành 6 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 50 tấn: Xin quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn báo giá.

Mức báo giá cước thuê xe cẩu trên sẽ được áp dụng cho hình thức làm việc tại chỗ, không áp dụng cho khách hàng cần thuê xe cẩu tự hành theo ca và cần di chuyển đi xa, di chuyển nhiều.

Đối với khách hàng cần thuê xe cẩu làm việc theo ca tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu nhà máy có yêu cầu cao về chứng chỉ cẩu, giấy tờ về xe cẩu cũng như các quy định khác. Xin quý khách hàng xin vui lòng báo rõ cho nhân viên của chúng tôi để dễ dàng làm việc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà tphcm, chuyển kho xưởng, cho thuê kho chứa hàng, bán hộp giấy carton giá rẻ, di dời máy lạnh, dịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcm, dịch vụ hoàn trả mặt bằng tphcm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được NHẬN CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 20% TRONG NGÀY【28/02/2024】

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI DỌN NHÀ 247
Địa chỉ:  179 Phan Đình Phùng P.1 – Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0987612239 | 0862.582.779

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá thuê xe nâng, xe cẩu bao nhiêu?

Chi phí thuê xe nâng, xe cẩu sẽ phụ thuộc vào loại xe mà quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển như thế nào. Ví dụ: loại xe nâng điện hay xe nâng tay, nâng thủy lực 2,5 tấn – 4,5 tấn –  3 tấn – 8 tấn – 10 tấn, hoặc các loại xe cẩu lớn nhỏ để quyết định giá thuê. Đồng thời về thời gian thuê xe cũng một phần quyết định chi phí thuê xe. Để được tư vấn nhiệt tình và báo giá miễn phí quý khách hàng có thể liện hệ: 0987612239 | 0862.582.779 để gặp tư vấn viên của Dịch Vụ Dọn Nhà.

Có chính sách giảm giá hay mức ưu đãi không?

Luôn có các gói khuyến mãi giảm giá thuê xe 10% đến 15 % từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần:

 • Khách hàng lần đầu được giới thiệu
 • Khách hàng thân thiết, đối tác lâu năm
 • Khách hàng là sinh viên, người nghèo, người có công với cách mạng.
Tôi muốn gọi dịch vụ xe cẩu lúc 12h đêm, liệu có còn làm việc?

Dịch Vụ Dọn Nhà có khung giờ làm việc là 24/7, luôn luôn đáp ứng được bất cứ thời gian nào của khách hàng kể cả ngày lễ, nghỉ.

Nhân viên lái xe như thế nào? Có đảm bảo chuyên môn kỹ thuật lái xe cũng như phong cách phục vụ không?

Toàn bộ nhân viên đội ngũ lái xe đều được tuyển chọn khắt khe, luôn có thái độ hòa nhã, vui vẻ trong mọi trường hợp. Rất thông thạo về các tuyến đường, kỹ năng lái xe,..

Mức giá ngày thứ 7, chủ nhật có khác so với các ngày thường không?

Mức giá sẽ không có nhiều thay đổi nhưng sẽ phụ thuộc vào thời điểm. Vì chúng tôi luôn cân đối giá cước khi báo với khách hàng. Nếu bạn cần thuê xe giá tốt, chúng tôi khuyên nên đặt xe sớm trước 10 ngày đến 2 tuần hoặc sớm hơn nữa.