Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam Của Dịch Vụ Dọn Nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Khi chuyển nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội. Quãng đường vận tải quá dài sẽ khiến cho chúng ta luôn cảm thấy rất e ngại về thời gian và chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, nỗi lo về tài sản có thể bị hư hao hay thất thoát trong quá trình vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có thuê các dịch vụ vận chuyển nhà hay không?

Để có thể đáp ứng trọn vẹn và đầy đủ những mong muốn của khách hàng khi cần chuyển nhà bắc nam (chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc tuyến ngược lại). Đòi hỏi các công ty vận tải cần phải có một quy trình vận chuyển hiệu quả, khoa học. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Với kinh nghệm nhiều năm phục vụ trong ngành vận tải đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch Vụ Dọn Nhà đã phát triển dịch vụ chuyển nhà bắc nam với mong muốn mang đến cho khách hàng đang có nhu cẩu chuyển nhà trọn gói từ Sài gòn ra Hà Nội một dịch vụ vận chuyển giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất với quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp khoa học!

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) Của Dịch Vụ Dọn Nhà

Dịch Vụ Dọn Nhà tự hào là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam (Sài Gòn – Hà Nội). Chúng tôi sở hữu tuyến vận tải Bắc Nam liên tục hàng ngày, cùng với quy trình đóng gói, phân loại và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi lượt vận chuyển nhà Sài Gòn – Hà Nội đều an toàn, đúng thời gian và chi phí vận chuyển thấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Tài sản của khách hàng khi vận chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội luôn được kiểm kê, sắp xếp, đóng gói và vận chuyển theo một tiêu chuẩn khoa học, an toàn. Tình trạng hư hại, thất thoát tài sản của khách hàng hầu như không thể xảy ra.

 • Đóng gói và bao bọc đồ đạc
 • Kiểm kê tài sản của khách hàng
 • Gia cố đồ đạc bằng kiện gỗ

Dịch Vụ Dọn Nhà sở hữu tuyến vận tải Bắc Nam liên tục hàng ngày, dàn xe trọng tải lớn (5 tấn, 7.5 tấn, 10 tấn…), luôn có 2 tài xế trên mỗi xe, bảo đảm vận chuyển nhà Sài Gòn – Hà Nội trong vòng 4-6 ngày.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam (Sài Gòn – Hà Nội)

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tổng đài viên của Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc tuyến ngược lại. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2:  Khảo sát địa điểm và kí hợp đồng

Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam. Quy trình khảo sát của chúng tôi có 2 hình thức sau:

 • Cách 2 : Khách hàng có thể liệt kê đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua Fanpage, zalo, nhắn tin trên trang web… Cung cấp thông tin điểm đi và điểm đến.
 • Cách 1: Chuyên viên của Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi và nơi đến, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tốt nhất.

Sau khi khách hàng hài lòng với giá cả và phương án vận chuyển nhà Bắc Nam (Sài Gòn – Hà Nội) của Dịch Vụ Dọn Nhà thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển

Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, carton, xốp nổ, kiện gỗ, nệm bọc,…), lắp đặt khi đến nơi theo quy trình. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

 • Cam kết, an toàn tài sản của khách hàng nguyên trạng
 • Sau khi khách hàng nghiệm thu tài sản, Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam Của Dịch Vụ Dọn Nhà?

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp
Dịch Vụ Dọn Nhà là đơn vị chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp

Chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn với mức giá rẻ

 • Dịch Vụ Dọn Nhà cam kết giá chuyển nhà, văn phòng Sài Gòn – Hà Nội rẻ nhất thị trường. Ngoài tuyến vận tải đường bộ Bắc Nam cố định, chúng tôi liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển đường sắt, giúp mức cước phí vận chuyển nhà, văn phòng Hà Nội – Sài Gòn luôn thấp nhất.
 • Chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng luôn có được phương án vận chuyển nhanh gọn, tiết kiệm nhất, bằng đội ngũ nhân viên khảo sát có nhiều năm kinh nghiệm lên kế hoạch vận chuyển nhà, văn phòng Sài Gòn – Hà Nội cho nhiều khách hàng quy mô từ nhỏ đến lớn.

Thời gian chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn nhanh chóng

 • Thời gian vận chuyển nhà Sài Gòn – Hà Nội được rút ngắn liên tục. Dịch Vụ Dọn Nhà thường xuyên có nhân viên giám sát hành trình (và hệ thống định vị GPS), khắc phục kịp thời các vấn đề gây chậm trễ cho quá trình vận chuyển.
 • Đồ đạc của khách hàng sẽ luôn đến nơi đúng thời hạn cam kết. Dịch Vụ Dọn Nhà có tuyến vận tải Bắc- Nam được đảm bảo liên tục hàng ngày, luôn có hai tài xế luân phiên nhau cho mỗi xe trên quãng đường dài.

Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng.

 • Khách hàng luôn kiểm soát được tình trạng của mọi đồ dùng nội thất, bằng bản kiểm kê (kèm hình ảnh) được Dịch Vụ Dọn Nhà cung cấp trước khâu đóng gói.
 • Dịch Vụ Dọn Nhà áp dụng quy trình bao gói an toàn: lớp thứ nhất bằng màng co PE, lớp thứ hai bằng xốp nổ hoặc nệm bọc, lớp cuối là băng keo và carton. Những đồ đạc giá trị lớn (dễ vỡ) sau đó sẽ được gia cố thêm bằng kiện gỗ.
 • Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi đội ngũ tài xế tận tâm, dàn xe tải hiện đại, mỗi lượt vận chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Đặc biệt, Dịch Vụ Dọn Nhà cam kết không ghép hàng trong khi vận chuyển nhà, văn phòng Sài Gòn – Hà Nội.
Đảm bảo an toàn cho những vật dụng gia đình bạn
Đảm bảo an toàn cho những vật dụng gia đình bạn

Ưu Điểm Dịch Vụ Chuyển Nhà Sài Gòn – Hà Nội của Dịch Vụ Dọn Nhà

 • Dịch Vụ Dọn Nhà cam kết bồi thường 100% mọi mất mát, hư hỏng, chậm trễ trong quá trình chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam
 • Dịch vụ vân văn phòng, chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp, được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ về điện, điện tử, điện lạnh,vận tải đường dài, thợ mộc, … trang thiết bị, dàn xe tải hiện đại
 • Tuyến vận tải Bắc Nam của Dịch Vụ Dọn Nhà hoạt động hàng ngày (bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ)

Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc – Nam luôn sẵn sàng phục vụ

Dịch Vụ Dọn Nhà luôn sẵn sàng 24/7, ngày lễ, ngày nghỉ cho dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (và ngược lại). Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cùng thái độ tận tâm của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn chuyển nhà Sài Gòn – Hà Nội một cách an toàn và dễ dàng nhất.

Tham khảo ngay: Bảng giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0916237268 | 0987612239 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (Sài Gòn – Hà Nội) tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất