Thùng carton 7 lớp là gì? Ứng dụng đóng gói như thế nào?

Thùng carton 7 lớp là gì? Ứng dụng đóng gói như thế nào?

Ngoài 2 loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp ra thì thùng carton 7 lớp cũng là một loại được nhiều doanh nghiệp ưu tiên được lựa chọn khi cần đóng hàng hoá. Vậy thì thùng carton 7 lớp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này. Ngay trong bài viết này, bạn nhé!

Vậy thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng carton 7 lớp là một loại thùng carton với tấm bìa cứng được ghim, ép, ghép và dán chúng trở thành một dạng được xác định tùy theo để phù hợp với từng mục đích đóng gói. Thùng carton 7 lớp thường được thiết kế dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, những bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc thùng phù hợp với từng mục đích nhất. Nếu chỉ cần đựng các loại giấy tờ tài liệu, đồ đạc nhẹ thì bạn cũng có thể xem thêm về hộp carton 3 lớp

Đặc điểm nhận dạng của thùng giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được thiết kế theo tạo nên giữa những lớp và sự thiết kế hiện đại đa dạng gồm 2 lớp carton phẳng ở ngoài và 5 lớp uốn sóng ở bên trong; 5 lớp kết cấu chính ở bên trong bao gồm 3 lớp sóng hình Sin nhỏ và với 2 lớp bằng phẳng được xếp xen kẽ 3 lớp sóng. 3 lớp sóng đó được trình bày cụ thể như sau:

 • Phần lớp carton mặt: đây là một lớp giấy carton cao cấp, có hình thức bằng phẳng và mịn với cả 2 mặt lớp được in logo hoặc các thông tin cần thiết lên phía bên trên bề mặt phẳng.
 • Phần lớp carton giữa: lớp này được cấu tạo thành 3 lớp sóng hoàn toàn, chúng được xen kẽ với nhau bởi 2 lớp phẳng giấy. Còn lại lớp đáy và lớp mặt của sóng thì sẽ được dán lên lớp mặt và lớp đáy.
 • Phần lớp đáy: đây là loại giấy tương ứng với giống giấy ở lớp mặt và nó lớp đáy chúng ta có thể được xem xét chọn các loại giấy cứng hơn và dày hơn ở phía mặt đáy, dùng để thúc đẩy công việc hỗ trợ cho thùng carton có thêm phần sẽ chắc chắn hơn và để đựng đồ vật có trọng lượng tốt nhất.
Đặc điểm thùng carton 7 lớp
Đặc điểm thùng carton 7 lớp

Ưu điểm, nhược điểm của thùng giấy carton 7 lớp

Mỗ mộti sản phẩm đều có những điểm ưu và nhược riêng của nó. Vậy ưu nhược điểm của thùng carton 7 lớp này là gì?

Ưu điểm của thùng carton 7 lớp này là gì?

 • Có thể giúp cho bạn đảm bảo những phím chức năng bảo vệ và vận chuyển các loại hàng hóa nặng, lớn trong một khoảng thời gian dài.
 • Sử dụng tấm bìa carton bằng chất liệu tốt nên điều đó cũng đã làm cho môi trường xung quanh của được giảm bớt đi sự ô nhiễm môi trường.
 • Thùng carton 7 lớp có thể được tái sử dụng lại.
 • Trọng lượng nhẹ và bền; dễ kết hợp với những loại vật liệu khác; bề mặt bám dính của thùng là một trong những tốt nhất
 • Thiết kế dày và chắc chắn hơn so với những loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp.

Nhược điểm của thùng carton 7 lớp

 • Đối với độ bền thì vì giấy carton sử dụng hơi kém so với chất lượng hơn nên như vậy sức chịu lực sẽ kém hơn.
 • Trong quá trình sử dụng thì lớp giấy của thùng bìa có thể dễ bị rách.
 • Dễ bị hút độ ẩm, thấm nước và làm cho thùng bị mềm nhũn.
Ưu điểm và nhược điểm của thùng carton 7 lớp
Ưu điểm và nhược điểm của thùng carton 7 lớp

Ứng dụng của hộp giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp đang được sử dụng nhiều nhất trong những mảng đóng gói bao bì và vận chuyển các món đồ vật dễ vỡ, các loại đồ điện tử hay như là những loại vật liệu máy móc có ưu điểm như: hạng nặng, được cài độ bục cao, chịu lực tốt,.

Một điều đặc biệt của những loại thùng carton 7 lớp có những lớp trong và lớp ngoài đó chính là được thiết kế tốt hơn hẳn so với những loại thùng bìa carton 5 chỗ. 2 loại trên được thiết kế với các đặc điểm như sau:

 • Thùng carton 7 lớp là sản phẩm có trọng lượng nhẹ, điều đó sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí; và có thể nhận thấy chi thiết giúp mình kiểm soát được nhiều món đồ đạc hơn trong quá trình làm việc.
 • Kích thước lớn, chống lại các tác động va đập lớn nhỏ để chúng ta có thể tận dụng thùng carton 7 lớp trong những chuyến đi xa hoặc đựng một số món đồ nhạy cảm, sản phẩm máy móc trang thiết bị điện tử.

Địa điểm nào chuyên bán thùng carton 7 lớp?

Dịch Vụ Dọn Nhà là đơn vị chuyên cung cấp thùng carton
Dịch Vụ Dọn Nhà là đơn vị chuyên cung cấp thùng carton

Một trong các xưởng chuyên cung cấp thùng giấy carton bạn nhất định không thể bỏ qua chính là Dịch Vụ Dọn Nhà. Bởi đây được biết đến là một trong số ít các đơn vị uy tín nhất thị trường. Cung cấp thùng carton với mức giá rẻ nhất hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Hỗ trợ tư vấn trọn gói: từ tư vấn, thiết kế, khâu in ấn và giao hàng tận nơi. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ in mẫu demo miễn phí cho phía khách hàng.
 • Giấy dùng để sản xuất những loại thùng giấy carton tại đây luôn đảm bảo chất lượng cao. Đa dạng chủng loại. Mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng.
 • Chúng tôi hỗ trợ đặt hàng với số lượng lớn với giá thành cực kỳ ưu đãi. Chính vì chiết khấu cao, nên phần lớn những doanh nghiệp, nhà máy trong nước vẫn thường xuyên ưu tiên tìm đến Dịch Vụ Dọn Nhà.

Vậy nên, nếu như bạn muốn đặt các loại thùng giấy carton với giá ưu đãi nhất cho doanh nghiệp của mình. Thì hãy đừng chần chừ. Nhấc máy lên ngay và gọi ngay đến Hotline của chúng tôi nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: