Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín Quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín Quận Tân Bình tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình tphcm đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng bao gồm đóng gói chén đĩa dễ vỡ, tháo ráp các trang thiết bị và di chuyển vật dụng sang địa chỉ mới

Với mật độ dân cư đông đúc tại TPHCM thì nhu cầu chuyển nhà, văn phòng tại Tân Bình tăng lên đáng kể, để giải quyết nhu cầu chuyển nhà của người dân

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ chuyển nhà tại Tân Bình được ra đời để cạnh tranh các thương hiệu lớn để trục lợi cá nhân. Mặc dù để giá thành cao nhưng khi làm việc thì thì lại nghiệp dư. Bởi vậy các bạn hãy xem xét kĩ trước khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà cho nhà mình. Tránh để tiền mất mà đồ đạc lại hư hỏng, mang nguyên cục tức trong người nữa.

Nhân viện dọn nhà tại Tân Phú
Nhân viện dọn nhà tại Tân Phú

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Dịch Vụ Chuyển Nhà sẽ đảm bao giá cả phải chăng và nhân viên cực kì thân thiện, chúng tôi làm việc trên uy tín của chính mình đó là cam kết của chúng tôi.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình tphcm như sau:

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng,  gọi ngay đến đến văn phòng Dịch Vụ Dọn Nhà  theo Hotline: 0987612239 | 0916237268 sẽ có nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận lại thông tin của bạn.

Khảo sát trực tiếp

Công ty của chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên khảo sát đến trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã ấn định để khảo sát khối lượng hàng hóa trước khi vận chuyển

  • Khảo sát số lượng tài sản như: trang thiết bị, đồ gia dụng,….
  • Khảo sát hệ thống cửa ra vào, cầu thang, thang máy có vừa để khênh vác đồ đạc…
  • Khảo sát địa điểm cần chuyển đến: khoảng cách, cầu thang, thang máy có vừa để Khênh vác đồ đạc vô được hay không và đưa ra giải pháp.
Nhân viên đang sắp xếp hàng hóa
Nhân viên đang sắp xếp hàng hóa

Báo giá, ký hợp đồng

Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá đến khách hàng, toàn bộ chi phí.

Khi quý khách đã đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký kết hợp đồng thống nhất về thời gian thi công và ban quản lý sẽ cử nhân viên xuống đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp cùng với bạn triển khai thực hiện hợp đồng.

Triển khai và thực hiện hợp đồng.

Nhân viên Dịch Vụ Dọn Nhà đến và phối hợp với khách hàng triển khai và thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và sắp xếp, lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Công ty chúng tôi có tổ phụ trách từng hạng mục riêng để công việc theo chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các công việc đã thực hiện, sau đó sẽ tiến hành thanh toán Hợp đồng chuyển nhà, văn phòng.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Dịch Vụ Dọn Nhà quý khách có thể xem tại Dịch Vụ Dọn Nhà

Công ty Dịch vụ dọn nhà
Công ty Dịch vụ dọn nhà

Hãy sử dụng Dịch Vụ Dọn Nhà tại quận Tân Bình để nhận được chất lượng tốt nhất

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói của Dịch Vụ Dọn Nhà là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của mình.

Hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng Dịch Vụ Dọn Nhà sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Tổng đài: 0987612239 | 0916237268
  • Email: dichvudonnha.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 179 Phan Đình Phùng P.1 – Q. Phú Nhuận, TPHCM

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín Quận Gò Vấp tphcm