Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín Quận Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín Quận Bình Tân tphcm

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, bạn đang ở quận Bình Tân đang cần dịch vụ chuyển nhà sang một căn nhà mới và mong muốn tìm được một dịch vụ giúp thay bạn việc này. Đừng quá lo lắng việc này của bạn hãy để Dịch Vụ Dọn Nhà đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân Tphcm để làm việc này thay bạn.

Đường xá giao Thông tại quận Bình Tân

Địa hình tại quận Bình Tân thấp dần đi theo hướng đông bắc tây nam, được chia làm hai vùng: Vùng cao  là dạng địa hình bào mòn sinh tụ, cao từ 3 – 4m, độ dốc 0 – 4m tập trung tại phường Bình Hưng Hòa và phường Bình Trị Đông. Vùng thấp là dạng địa hình tích tụ bao gồm phường An Lạc và Tân Tạo

Quận Bình Tân là có diện tích lớn thứ 3 tại TPHCM (sau quận 9 và 12).

  • Phía Đông giáp với quận Tân Phú, quận 6
  • Phía Tây giáp với huyện Bình Chánh
  • Phía Nam giáp với huyện Bình Chánh và quận 8
  • Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn.
Nhân viên chuyển nhà tại Bình Tân
Nhân viên chuyển nhà tại Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dịch Vụ Dọn Nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân tphcm tại Dịch Vụ Dọn Nhà được cung cấp được chia ra làm 2 dạng chính bao gồm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  và dịch vụ chuyển nhà không trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp đầy đủ mọi thứ tại bao gồm: sắp xếp, lắp đặt, chuyển dọn, đóng gói…. bạn chỉ cần giám sát, toàn bộ công việc được đội ngũ nhân viên thực hiện chỉ từ 2 – 3 giờ đồng hồ.

Dịch vụ chuyển nhà không trọn gói là dịch vụ cho thuê xe taxi tải vận chuyển, khác với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở dịch vụ này bạn chỉ được cung cấp phương tiện, xe tải và tài xế.

Nếu bạn muốn thực hiện công việc nhanh, gọn, không mất tốn nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể thực hiện các công việc khác bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dịch Vụ Dọn Nhà.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Bình Tân ở đâu tốt

Dịch Vụ Dọn Nhà tại quận Bình Tân
Dịch Vụ Dọn Nhà tại quận Bình Tân

Tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín là điều mà ai cũng suy nghĩ tới. Tại công ty Dịch Vụ Dọn Nhà sẵn sàng phục vụ 24/7. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ xe tải có đầy đủ các mức tải trọng từ 500 kg cho đến 100tấn.

Với phương châm phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình, Dịch Vụ Dọn Nhà là đơn vị được khách hàng đánh giá là một trong những công ty chuyển nhà hàng đầu. Bên cạnh sự chuyên nghiệp, chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ hơn các đơn vị cùng lĩnh vực.

Giá thành của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình tân tphcm giá chỉ tử 150.000VNĐ là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chất lượng. Tại công ty Dịch Vụ Dọn Nhà không chỉ cung cấp giá rẻ mà vẫn có đội ngũ xe tải chuyên dụng.

Ngoài ra khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ nhận ngay được các lợi ích sau:

  • Miễn phí toàn bộ trang thiết bị, vật dụng để đóng gói như:  bao bì, thùng carton, băng keo.
  • An toàn cho đồ đạc, tài sản trong khi di chuyển.
  • Tiết kiệm thời gian

Cam kết của công ty Dịch Vụ Dọn Nhà

Với kinh nghiêm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển Dịch Vụ Dọn Nhà luôn có những cam kết hoạt động để mang lợi cho khách hàng như sau:

  • Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng khi sử dụng dịch vụ.
  • Đền bù 100% giá trị sản phẩm trong quá trình vận chuyển dọn có xảy ra hư hại, thất thoát….
  • Tại Dịch Vụ Dọn Nhà chưa bao giờ xảy ra tình trạng thất lạc đồ đạc,
Công ty Dịch vụ dọn nhà
Công ty Dịch vụ dọn nhà

Để chắc chắn bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin nhà cung cấp dịch vụ trước khi sử dụng. Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có thể xác minh được đâu là nhà cung cấp chuyên nghiệp, nhưng bạn nên tham khảo thêm ở những đơn vị cung cấp dịch vụ khác để so sánh đâu là đơn vị giá hợp lý. Chúc mọi người chuyển nhà suôn sẻ và được nhiều may mắn khi về nhà mới.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín Quận Tân Phú tphcm