Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 6

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 6 tphcm

Quận 6 là một quận gần nội thành, đóng vai trò của một cầu nối giao thương giữa trung tâm thành phố với cửa ngõ đi các tỉnh miền tây. Quận 6 cũng giống quận 5 cũng có Chợ Lớn là một trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa nên hoạt động kinh doanh buôn bán vô cùng sầm uất, tấp nập, nhu cầu chuyển nhà đến quận ngày càng nhiều nhưng công việc chuyển nhà đến đây tốn kém, mất thời gian, mất nhiều công sức khiến cho nhiều người chưa giám tiến hành. Dịch Vụ Dọn Nhà chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tphcm!

Dịch vụ chuyển nhà quận 6 TpHCM giúp bạn tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tphcm giúp bạn yên tâm hơn trong việc chuyển nhà không mất nhiều thời gian và công sức cho mà công việc của bạn vẫn diễn ra thuận lợi.

Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đó hiệu quả nhất. Khách hàng khi chuyển nhà tại quận 6 có thể yên tâm rằng khi có đội ngũ chuyên nghiệp bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc chuyển nhà và còn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà quận 6
Dịch vụ chuyển nhà quận 6

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẽ đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mạng lưới xe tải cũng không ngừng mở rộng, đầu tư, nâng cấp đảm bảo vận chuyển đồ dùng của quý khách đến nơi ở mới một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Quy trinh dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 có ba bước

Bước 1: tiếp nhận thông tin, khảo sát

Khi khách hàng có nhu cầu dọn nhà trọn gói tại tphcm nói chung hay tại quận 6 nói riêng. Hãy liên hệ với Dịch Vụ Dọn Nhà, ngay sau đó chuyên viên của công ty sẽ cử người đến trực tiếp khảo sát làm việc với khách hàng để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cũng như đưa ra chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Bước 2: sau đó ký hợp đồng và thực hiện chuyển nhà

Sau khi hợp đồng vận chuyển nhà được ký kết, theo thời gian đã cam kết trên hợp đồng, nhân viên Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ đến triển khai hợp đồng. Tùy thuộc vào khối lượng đồ dùng, vật dụng thực tế đã thống kê, công ty sẽ điều đội ngũ chuyên viên phù hợp nhất đến tiến hành phân loại, tháo dỡ và đóng gói vật dụng.

Quy trinh dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6
Quy trinh dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6

Đồ dùng của quý khách sẽ được phân loại và đóng gói theo tính chất, chủng loại. Sau khi đóng gói sẽ được ghi chú rõ ràng để thuận tiện hơn cho việc xếp đồ trên xe cũng như lắp đặt, sắp xếp tại nơi ở mới.

Đồ dùng sau khi được chuyển lên xe và di chuyển về nhà mới sẽ được nhân viên của chúng tôi lắp đặt lại hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 3: nghiệm thu và kết thúc hợp đồng chuyển nhà

Trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng,thiệt hại gì thì công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển. Sau khi công việc hoàn thành, khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển nhà như đã thống nhất trong hợp đồng cho công ty.

Dịch vụ chuyển nhà quận 6 luôn mong muốn được hỗ trợ khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng…Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 7, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11,…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Đ/C: 179 Phan Đình Phùng P.1 – Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0987612239 | 0916237268
Email: dichvudonnha.vn@gmail.com