Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 12

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 12 tphcm

Do đó nhu cầu của người dân sinh sống tại quận 12 ngày càng tăng cao, kéo theo việc chuyển nhà tại quận 12 cũng diễn ra tấp nập hơn. Công việc chuyển nhà không đơn giản như nhiều người háy nghĩ mà trải qua rất nhiều công đoạn, chiếm nhiều thời gian, công sức nên đa số mọi người rất ngại làm công việc này. Dịch Vụ Dọn Nhà thấu hiểu điều đó, cho nên chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 tphcm chuyên nghiệp, uy tín!

Dịch vụ chuyển nhà quận 12 nhanh chóng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 tphcm rất cần thiết vì Quận 12 nằm trong nội thành của TPHCM. Không chỉ vậy, với nhiều địa điểm tham quan du lịch như Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Quảng Đức, chùa Thiên Văn, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng… và cũng là địa điểm của trung tâm Công Nghệ Thông Tin lớn nhất đó là Công Viên Phần Mềm Quang Trung.

dịch vụ dọn nhà quận 12
dịch vụ dọn nhà quận 12

 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 12 của Dịch Vụ Dọn Nhà

Dich Vụ Dọn Nhà hiện là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, đóng gói và bốc xếp hàng hóa. Chúng tôi đã lên kế hoạch giúp hàng ngàn khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian và cả kinh tế khi phải chuyển nhà.

Tiết kiệm chi phí hơn với dịch vụ trọn gói

Chính vì vậy mà dịch vụ chuyển nhà quận 12 của công ty Dịch Vụ Dọn Nhà rất được mọi người tin dùng. Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng trên địa bàn quận 12 khắp các quận, huyên trên thành phố.

Vì là một dịch vụ trọn gói nên nó giải quyết và đáp ứng được các tiêu chí cũng như mong muốn của khách hàng hiện nay đó là tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

An toàn về hàng hóa và tài sản với dịch vụ trọn gói

Mặt khác trong quá trình chuyển nhà, hàng hóa, tài sản và trang thiết bị được công ty ký hợp đồng bảo hiểm. Đội ngũ nhân viên tay nghê cao, được đào tạo chuyên sâu sẽ hạn chế đến mức tối đa sự hỏng hóc, hư hại, thất thoát vật dụng của gia đình bạn. Trong quá trình chuyển nhà nếu không may có xảy ra tổn thất đồ dùng, tài sản của gia đình bạn, công ty đảm bảo bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

 

Tài sản bạn được đóng gói cẩn thận
Tài sản bạn được đóng gói cẩn thận

Quy trình tiến hành dịch vụ chuyển nhà quận 12

Tiếp nhận thông tin khách khi có nhu cầu chuyển nhà

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà ở quận 12, khi liên hệ với Dịch Vụ Dọn Nhà, nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin và đồng thời hẹn lịch gặp trực tiếp để khảo sát tình hình trực tiếp.

Báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 12

Trên cơ sở khối lượng tài sản mà nhân viên đã thống kê sau đó sẽ báo giá cho khách hàng và bắt đầu ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 12 tphcm.

Khảo sát tình hình thực tế nhà khách hàng tại quận 12

Theo lịch đã hẹn, nhân viên công ty sẽ đến địa điểm làm việc trực tiếp với khách hàng. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành lập bảng thống kê khối lượng hàng hóa, tài sản. Kế tiếp xem xét địa hình và cùng khách hàng trao đổi phương án để thời gian tiến hành thực hiện dịch vụ chuyển nhà diễn ra nhanh chóng.

Triển khai hợp đồng chuyển nhà tại quận 12

Dịch vụ chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyên nghiệp

Đúng ngày giờ thống nhất trên hợp đồng, đội ngũ chuyên viên của dịch vụ chuyển nhà quận 12 sẽ được cử đến nhà khách hàng tiến hành phân loại, tháo dỡ  trang thiết bị theo từng phòng.…Một cách nhẹ nhàng và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn nhất cho đồ dùng, trang thiết bị của gia đình bạn. Những đồ chuyên dụng sẽ được sử dụng vào khâu đóng gói sao cho hợp lý và an toàn nhất. Khi vận chuyển đến địa điểm mới các hàng hóa, tài sản của gia đình bạn sẽ được lắp đặt và sắp xếp lại theo yêu cầu của nhà bạn.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi hoàn thành tất cả công việc chuyễn nhà cũng là lúc khách hàng sẽ cùng nhân viên đại diện công ty nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà.

Số điện thoại chuyển nhà trọn gói quận 12

Nếu bạn còn băn khoăn không biết giá thành dịch vụ chuyển nhà quận 12 ra sao. Hãy liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Nhà theo thông tin sau:

Hotline: 0987612239 | 0916237268
Email: dichvudonnha.vn@gmail.com
Website: https://dichvudonnha.vn
Trụ sở: 179 Phan Đình Phùng P.1 – Q. Phú Nhuận, TPHCM

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín huyện củ chi tphcm