Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 11

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 11 tphcm

Quận 11 là một trong những quận “Đất lành chim đậu” của Sài Thành. Ai trong chúng ta đều mong muốn sinh sống trong một địa điểm thuận lợi và phát triển. Vì thế quận 11 trở thành nơi có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều người. Chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà ở quận 11 đang ngày càng phổ biến và dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 nói riêng cũng như các quận, huyện trong TPHCM nói chung.

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 11

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 11 của công ty chúng tôi có biện pháp tiến hành chuyển dọn hợp lý, chuyển nghiệp do đó tiết kiệm được chi phí và mang lại giá thành phù họp với điều kiện của mỗi gia đình

Sẵn sàng phục vụ 24/7. Chúng tôi cam kết không phát sinh phụ phí chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày lễ.

dịch vụ dọn nhà quận 11
Dịch vụ dọn nhà quận 11

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 tphcm: nhanh gọn, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn đồ vật, tài sản của khách hàng khi tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển tại công ty.

Mọi đồ dùng, vật dụng trong nhà đều được các chuyên viên phân loại, sắp xếp, đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại quận 11

Các loại đồ dùng dễ vỡ đều được liệt kê vào danh sách, phân loại, đóng gói với đệm mút xốp an toàn trước khi di chuyển và sẽ có xe tải chuyên dụng, chuyên chở đảm bảo di chuyển an toàn hàng hóa của quý khách hàng.

Không chỉ cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ hàng đầu, chất lượng và uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất,  cho mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà.

Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại tài sản, nếu có xảy trường hợp hư hỏng, thất thoát trong quá trình chuyển dọn nhà. Nếu chuyên viên  làm hỏng hóc, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

Nhân viên hổ trợ khách hàng tận tình
Nhân viên hổ trợ khách hàng tận tình

Khác hẳn với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi sắp xếp, thu dọn, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi địa điễm cũ đến địa điểm mới nhân viên chúng tôi còn xếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách

Khi  gọi đến chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hợp lý. Sau đó chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của bạn từ đó chúng tôi sẽ đưa ra quy trình kế hoạc và báo giá dịch vụ trọn gói.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 tphcm

Lập quy trình chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để làm nên một dịch vụ chất lượng. Dịch Vụ Dọn Nhà đã nỗ lực để xây dựng một quy trình vận chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp, qua đó tiết kiệm chi phí và công sức cho khách hàng:

  • Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận thông tin của khách hàng: Khi nhận được yêu cầu của quý khách về dịch vụ, nhân viên Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ tiếp nhận và tư vấn chi tiết những thông tin theo yêu cầu của khách hàng, cũng như đặt lịch để đưa nhân viên đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển.
  • Khảo sát địa hình, lập bảng thống kê số lượng hàng hóa cần vận chuyển: Ngay khi nhận được địa chỉ của quý khách, chuyên viên khảo sát sẽ đến khảo sát trực tiếp sau đó tư vấn và lên chi phí vận chuyển cho quý khách.

Lưu ý: Quy trình tư vấn và khoản sát báo giá hoàn toàn miễn phí.

  • Ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển: Sau khi khách hàng chấp thuận với các điều khoản trong hợp đồng, nhân viên và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển, đồng thời quyết đình thời gian đến thực hiện việc công việc vận chuyển.
  • Thực hiện vận chuyển theo điều khoản hợp đồng trọn gói: Đúng thời gian cam kết, nhân viên của chúng tối sẽ có mặt tại nhà, văn phòng của quý khách cùng các vật dụng trang thiết bị như: thùng catton, màng PE, đệm mút, băng keo…. và những trang thiết bị hỗ trợ việc thao gỡ, đóng gói….
Tài sản khách hàng được đóng gói cẩn thận
Tài sản khách hàng được đóng gói cẩn thận

 

  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà: Sau khi đã hoàn tất vận chuyển, lắp đặt toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê đến địa chỉ mới, khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty Dịch Vụ Dọn Nhà kiểm tra lại lần cuối, sau đó bàn giao, nghiệm thu và thanh lý toàn hợp đồng vận chuyển.

Tìm được một đơn vị uy tín để hổ trợ công việc chuyển nhà là một trong những vấn đề đối với mỗi gia đình. Công ty Dịch Vụ Dọn Nhà là một trong số ít các công ty hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ là lựa chọn số 1 cho những gia đình đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 tphcm.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0987612239 | 0916237268

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 12 tphcm