Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ tại tphcm

Tìm vị trí đậu xe thích hợp cho việc chuyển dọn nhà

Đi học xa nhà và tài chính còn phải phụ thuộc vào gia đình. Do đó, mỗi khi có nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển nhà các bạn sinh viên thường cảm thấy mệt mỏi và rất lo lắng. Một phần vì ngại chi phí về dịch vụ chuyển nhà trọ hcm quá cao, một phần lại ngại phải tốn rất nhiều công sức và thời gian vào việc dọn phòng trọ, chuyển nhà trọ gây ảnh hưởng đến việc học tập.

Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển phòng trọ, nhà trọ. Dịch Vụ Dọn Nhà cho ra đời dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ. Tiết kiệm công sức và thời gian dọn phòng trọ nhất cho các bạn.

SINH VIÊN TỰ CHUYỂN DỌN NHÀ TRỌ SẼ VÔ SỐ ĐIỀU RẮC RỐI

Phần lớn các bạn sinh viên hiện nay vẫn ngại dùng các dịch vụ chuyển nhà trọ hcm và giữ thói quen tự xoay sở, tự chuyển dọn. Điều này là do suy nghĩ muốn tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên. Tuy nhiên trong thực tế sẽ có vô số những hạn chế sẽ khiến công việc dọn phòng trọ, nhà trọ của sinh viên trở nên mất thời gian hơn, mệt mỏi hơn thậm chí cực kỳ tốn kém.

Những khó khăn khi phải tự chuyển dọn nhà trọ tphcm
Những khó khăn khi phải tự chuyển dọn nhà trọ tphcm

Nếu thuê xe ba gác nhỏ để chuyển dọn nhà trọ. Các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt nhiều với nguy cơ bị chủ xe “đôn giá”. Bên cạnh đó, xe ba gác chuyển nhà sinh viên có không gian chật hẹp, xe chạy lại xốc nên dễ khiến đồ đạc hư hỏng, rơi vỡ. Chưa kể, không có bất kỳ đảm bảo nào về tài sản của bạn. Tức bạn sẽ không được đền bù nếu xảy ra sự cố.

Nhiều bạn sinh viên lại chọn chuyển dọn phòng trọ, nhà trọ bằng xe máy. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải di chuyển qua, chuyển lại giữa nơi ở mới và cũ vô số lần. Việc làm này cực kỳ mất công sức, thời gian và chi phí xăng xe hơn so với việc thuê xe chuyển nhà trọ. Đồ đạc cũng rất dễ bị thiếu sót, hư hại khi tự chuyển nhà bằng xe máy.

Đặc biệt, nếu trong thời gian vận chuyển trời bất chợt đổ mưa, đồ đạc sẽ dễ dàng bị hư hỏng, thấm nước do không được che chắn đúng cách. Chuyển nhà trọ khi mưa cũng khiến các bạn sinh viên tốn sức và mệt mỏi lực hơn.

DỊCH VỤ DỌN NHÀ – VIỆC CHUYỂN NHÀ CHO SINH VIÊN ĐƠN GIẢN HƠN BAO GIỜ HẾT!

Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ giúp các bạn sinh viên dẹp bỏ những điều rắc rối khi chuyển nhà trọ, phòng trọ. Chúng tôi hiện đang cung cấp 2 dạng dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm cho sinh viên với mức giá ưu đãi đặc biệt:

Tìm vị trí đậu xe thích hợp cho việc chuyển dọn nhà
Xe tải sử dụng để dùng cho việc vận chuyển nhà trọ tphcm
  • Thuê xe tải chuyển nhà trọ giá rẻ: Với dịch vụ này, các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm vì giá cả rất rẻ. Bạn chỉ việc phân loại đồ đạc và tự đóng gói hàng hóa sao cho cẩn thận cẩn thận. Xe chuyển nhà sinh viên của Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ đến theo thời gian yêu cầu. Hỗ trợ di chuyển đồ lên xe và chở đến nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất.
  • Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên: Nhân viên của Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ tiến hành mọi công đoạn chuyển nhà. Từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp… Cho đến sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới. Bạn không cần phải tốn thời gian hay công sức làm bất cứ điều gì. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, phù hợp với chi tiêu của mình.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌ HCM – DỊCH VỤ DỌN NHÀ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của Dịch Vụ Dọn Nhà cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên giá chuyển nhà tiết kiệm, thời gian vận chuyển nhanh chóng, được bảo toàn tài sản và quyền lợi tuyệt đối.

1.Báo giá chuyển nhà sinh viên rõ ràng và nhanh chóng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, chuyển phòng trọ cho sinh viên. Hãy gọi đến tổng đài và cung cấp về thông tin khối lượng tài sản, khoảng cách di dời. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hẹn lịch khảo sát.

Trong trường hợp đồ đạc không nhiều và quãng đường rõ ràng. Nhân viên sẽ lập tức cung cấp giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên một cách minh bạch, rõ ràng, cụ thể nhất. Bạn không còn phải lo lắng bị hét giá.

Tham khảo Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

2.Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xe tải chuyển nhà cho sinh viên sẽ có thùng hàng kín, hệ thống chống xốc, sàn chống trượt. Tài xế có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ thời tiết nào.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín
Dịch Vụ Dọn Nhà đảm bảo vận chuyển đồ đạc an toàn tuyệt đối

3.Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Mức giá chuyển nhà cho sinh viên của Dịch Vụ Dọn Nhà thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường TPHCM. Đặc biệt, sinh viên là những đối tượng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá đến 10%.

4.Trung thực, không chi phí phát sinh

Báo giá chuyển nhà trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh thêm. Nhân viên vận chuyển đảm bảo chuyên nghiệp, nhiệt tình. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển phòng trọ, chuyển nhà trọ cho chúng tôi.

5.Cam kết bồi hoàn khi xảy ra sự cố

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ hcm do Dịch Vụ Dọn Nhà cung cấp. Hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Theo đó, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật hư hỏng, rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là vô cùng hiếm với Dịch Vụ Dọn Nhà.

TIẾT KIỆM HƠN VỚI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SINH VIÊN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Nguyên nhân nhiều bạn ngại dùng dịch vụ chuyển nhà trọ hcm là bởi sợ chi phí cao. Nhưng trên thực tế, các công ty vận tải nói chung và Dịch Vụ Dọn Nhà nói riêng luôn cố gắng xây dựng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là các bạn sinh viên, nếu cân nhắc kỹ càng, có thể thấy việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều, không chỉ riêng vấn đề tiền bạc.

➫ Chi phí siêu rẻ

Hiểu được những khó khăn về những tài chính mà các bạn sinh viên thường hay gặp phải khi cần chuyển nhà trọ, chuyển phòng trọ. Dịch Vụ Dọn Nhà xây dựng chính sách hỗ trợ giúp các bạn bớt gánh lo âu. Theo đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin là đối tượng sinh viên trên địa bàn tphcm. Bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt, với mức giá giảm 10%.

Dịch vụ chuyển nhà trọ hcm với chi phí siêu rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọ hcm với chi phí siêu rẻ

➫ Chuyển nhà trọ, phòng trọ sinh viên siêu nhẹ nhàng

Chưa bao giờ công việc chuyển nhà cho sinh viên lại trở nên nhanh gọn, nhẹ nhàng như thế. Nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên của chúng tôi, bạn không phải tốn sức để thu gom khuâng vác, đóng gói, chở đồ đạc cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp. Mọi thứ sẽ đều được nhân viên của Dịch Vụ Dọn Nhà thực hiện gọn gàng, chu đáo từ A đến Z, bạn chỉ cần quan sát mà thôi.

➫ Thời gian chuyển dọn nhà trọ siêu nhanh

Một chiếc xe với tải trọng 750kg (tải trọng phù hợp nhất, cũng là mức giá thấp nhất) của Dịch Vụ Dọn Nhà hoàn toàn có thể chuyển nhà cho sinh viên trong 1 lần vận chuyển. Nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình đóng gói, sắp xếp và vận chuyển lại đồ đạc diễn ra nhanh chóng nhất.

Dịch Vụ Dọn Nhà sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển nhà sinh viên mọi lúc, mọi nơi!

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chuyển nhà trọ của sinh viên tại TPHCM và các tỉnh thành khác vào mọi thời điểm trong ngày, sao cho phù hợp nhất với thời gian sinh hoạt và học tập của các bạn. Trong đó, thời gian phục vụ là 24/7, bao gồm cả những ngày lễ, ngày nghỉ. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi đều có mặt nhanh nhất có thể.

Các bạn sinh viên muốn chuyển nhà nhanh – giá rẻ. Hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0914.077.868 để được tư vấn và nhận mức giá chuyển nhà ưu đãi nhất.

Tham khảo các dịch vụ vận chuyển khác tại : https://dichvudonnha.vn/