Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình

Chúng tôi sở hữu nhiều dòng xê tải để phục vụ khách hàng

Quận Tân Bình là nơi tọa lạc của sân bay Tân Sơn Nhất gồm những con đường chính nhộn nhịp như Cộng Hòa, Thăng Long, Hoàng Văn Thụ, Trường Chinh.… Qua những thế mạnh về địa lý cùng với nhịp độ tăng trưởng đó nên dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình đang là ngành nghề dịch vụ phát triển nhất ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với những nhu cầu về thay đổi nhà ở cũng như việc làm. Từ đó cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển nhà ở, văn phòng…

Nếu như bạn đang cần vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn hàng hóa mà không có xe tải để chất đồ lên để di chuyển chúng. Hay là bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng thì hãy để dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Dịch Vụ Dọn Nhà giúp bạn.

Hãy đến Dịch Vụ Dọn Nhà để sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Tân Bình

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình - Dịch Vụ Dọn Nhà
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình – Dịch Vụ Dọn Nhà

Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi những dịch vụ cung cấp cũng như giá thành khi đến với chúng tôi. Nhằm tiết kiệm được thời gian vận chuyển cũng như để tiết kiệm tiền bạc và sức lao động, khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn đồ đạc đi xa, bạn nên thuê một xe tải để vận chuyển, thay vì việc vận chuyển hàng nhiều lượt bằng xe máy vừa mất công vừa mất thời gian cũng như là xăng cộ thì chúng ta còn cần phải suy nghĩ lại.

Chưa kể đến khi bạn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh như vậy khi tham gia giao thông, nguy cơ cao bạn có thể bị cảnh sát giao thông phạt vì lỗi chở hàng hóa cồng kềnh che khuất tầm nhìn của các xe tham gia giao thông, có thể gây tai nạn cho mình và người khác.

Để tránh việc rước họa vào thân, cách an toàn và hiệu quả nhất là bạn hãy thuê một chiếc xe tải chở hàng phù hợp để giúp bạn vận chuyển hàng hóa, dọn nhà, chuyển văn phòng đến nơi địa điểm mới một cách an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình với nhiều loại xe phù hợp

Hệ thống xe tải chở hàng đa dạng kích thước vận chuyển hàng hóa
Hệ thống xe tải chở hàng đa dạng kích thước vận chuyển hàng hóa

Xe tải chở hàng công ty Dịch Vụ Dọn Nhà chạy trong nội thành thành phố từ 9h sáng đến 16h chiều và tối từ 20h tối đến 6h sáng. (Ngoài những khung giờ trên xe tải bị cấm lưu thông vào thành phố). Và những loại xe tải vận chuyển hàng hóa đa dạng kích thước trọng tải có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Xe tải 1 tấn có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa

  • Xe tải 750kg dài 3m rộng 1m7 và cao 1m7 (chở hàng 750kg)
  • Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 và cao 1m8 (chở hàng 1 tấn )
  • Xe tải 1t5 dài 3m6 rộng 1m7 và cao 1m8 (chở hàng 1.5 tấn)

Xe tải 2 tấn có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa

  • Xe 2 tấn dài 3m2 rộng 1m7 và cao 1m9 (tải trọng 2 tấn)
  • Xe 2 tấn dài 4m4 rộng 1m76 và cao 1m87 (tải trong 2 tấn )
  • Xe tải 2 tấn dài 4m3 rộng 2m và cao 1m9 (tải trọng 2 tấn )
  • Xe 2 tấn dài 6m1 rộng 2m và cao 2m1 (tải trọng 2 tấn )
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ quận Tân Bình
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ quận Tân Bình

Dịch vụ xe tải 2 tấn 5 chở hàng

  • Xe tải 2.5 tấn dài 3m6 rộng 1m7 và cao 1m8 (trọng tải chở hàng 2.5 tấn)
  • Xe tải 2.5 tấn dài 4m3 rộng 1m75 và cao 1m8 (trọng tải chở hàng 2.5 tấn)

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình:

Vì có nhiều kích thước thùng xe đa dạng khác nhau khách hàng có thể chọn thuê xe tải vận chuyển hàng hóa có trọng tải từ 1 tấn đến 2 tấn… Hãy lựa chọn kích thước thùng xe tải phù hợp với những hàng hóa của bạn trong việc vận chuyển hoặc hãy liên hệ với Dịch Vụ Dọn Nhà để được tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ở khu vực Tân Bình ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắp 24 quận huyện khác trong khu vực Tp.HCM. Ngoài ra Dịch Vụ Dọn Nhà chúng tôi còn cung cấp hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và có mặt hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại quận Tân Bình ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Quận 3, thuê xe tải Quận 1, thuê xe tải Quận 10, thuê xe tải Quận 11, thuê xe tải Quận 12, thuê xe tải Quận Gò Vấp, thuê xe tải Quận Tân Phú, thuê xe tải Quận Phú Nhuận