Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

Cho thuê xe tải chở hàng quận bình thạnh

Hiện tại bạn đang sinh sống hoặc làm việc ở Bình Thạnh và bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một xe tải chở thuê. Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh của công ty Dịch Vụ Dọn Nhà.

Với dịch vụ chuyển đồ này, bạn có thể nhận được những sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn cho mỗi chuyến hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất hiện nay. Vậy dịch vụ thuê xe tải của Dịch Vụ Dọn Nhà có những ưu điểm gì khiến cho các bạn có thể đặt trọn niềm tin của mình như vậy, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

Có rất nhiều lý do để nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa quận Bình Thạnh của công ty vận tải Dịch Vụ Dọn Nhà nhưng có 4 yếu tố rất quan trọng:

Quy trình vận chuyển hàng hóa tối ưu

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Quy trình xe tải vận chuyển của chúng tôi luôn đảm bảo với mức an toàn tuyệt đối, khảo sát địa hình, khảo sát số lượng hàng hóa cần vận chuyển cho đến bước tháo dỡ và giao hàng cho khách. Tất cả đều được nhân viên của công ty đi đến tận nơi xem xét kỹ lưỡng, kỹ kết hợp đồng thỏa thuận sau đó mới bắt đầu tiến hành.

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh của công ty chúng tôi. Đặc biệt với những khách hàng tại quận Bình Thạnh.

Dịch Vụ Dọn Nhà quận Bình Thạnh đa dạng về kích thước và tải trọng

Công ty Dịch Vụ Dọn Nhà luôn thường trực sẵn với những loại xe tải vận chuyển hàng hóa có tải trọng từ 500kg, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn cho đến xe tải 5 tấn.

Đảm bảo phù hợp với những nhu cầu của khách hàng từ việc vận chuyển những mặt hàng hóa nhỏ, dễ vỡ cho đến vận chuyển hàng hóa những số lượng hàng hóa cồng kềnh với số lượng ít hoặc nhiều.

Xe tải chở hàng luôn đúng giờ

Hệ thống xe tải chở hàng đa kích thước, trọng tải
Hệ thống xe tải chở hàng đa kích thước, trọng tải

Đúng giờ là một trong những quy tắc làm việc hàng đầu của công ty Dịch Vụ Dọn Nhà chúng tôi tự tin với quý khách hàng sẽ đến đúng thời gian như đã ấn định trong hợp đồng, xe tải vận chuyển một cách nhanh chóng, linh hoạt, phục vụ khách hàng tận tình tốt nhất đối với những yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Cam kết đền bù, bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu như trong quá trình vận chuyển trình xảy ra không may đến với hàng hóa, kiện hàng của khách hàng gặp hư hỏng, rơi vỡ hay thất thoát mất mát trong quá trình mà công ty chúng tôi vận chuyển.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh của chúng tôi, hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhận vận chuyển, sẽ được sắp xếp cẩn thận vào những thùng carton 5 lớp chuyên dụng trong khi vận chuyển hàng hóa, sẽ được bọc màng PE hoặc túi xốp nếu như đó là hàng dễ vỡ.

Do đó, bạn không cần phải lo lắng về những món hàng dễ vỡ, khó khăn trong việc di chuyển, hay bị hư hỏng hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của công ty Dịch Vụ Dọn Nhà.

Quy trình làm việc của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

quy trinh lam viec boc xep gia re
Quy trình làm việc bốc xếp giá rẻ

Thông thường, việc chuyển giao nhận hàng hóa sẽ được diễn ra theo một quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin và báo giá dịch vụ

Căn cứ vào những thời gian để vận chuyển, con đường xe chạy, hàng hóa và khối lượng hàng hóa xe chở là gì? có kích thước thế nào. Căn cứ vào những thông tin này chúng tôi sẽ báo giá một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh chi tiết nhất.

Giao hàng hóa đến tận nơi

Tài xế sẽ tải chở hàng đến tận địa điểm của khách hàng, bốc xếp đồ đạc vào những vị trí yêu cầu theo thỏa thuận trên hợp đồng và khách hàng thanh toán khoản chi phí:

  • Nhân viên lơ xe chuyển hàng xuống địa điểm theo như hợp đồng
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc di chuyển hàng hóa
  • biên bản giao nhận hàng hoá
  • Kết thúc hợp đồng và thanh toán phí vận chuyển của hàng hóa ở đó.

Bốc xếp hàng lên xe tải và vận chuyển

Sau khi 2 bên đã thống nhất những phương án cũng như chi phí vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tư vấn đóng gói, bốc xếp hàng hóa lên xe tải để tránh hàng hoá bị trầy xước, thất thoát:

  • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại địa điểm nhận hàng
  • Vận chuyển hàng hóa một cách an toàn nhằm giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc hàng hóa

Từ những điều trên đây thì chắc hẳn, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh đang là một địa chỉ đáng tin cậy trong lòng mỗi khách hàng tại Bình Thạnh. Nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạc ở khu vực quận Bình Thạnh, hãy liên hệ ngay với Dịch Vụ Dọn Nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ khách hàng hết mình.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại quận Bình Thạnh ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Quận 1, thuê xe tải Quận 10, thuê xe tải Quận 12, thuê xe tải Quận Thủ Đức, thuê xe tải Quận Phú Nhuận, thuê xe tải Quận Gò Vấp