Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6

Chành xe là gì và ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chành xe

Nhanh chóng, giá rẻ, an toàn đó là những gì mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 của Dịch Vụ Dọn Nhà. Với một mạng lưới xe tải chở hàng chuyên dụng hiện đại, rộng khắp khu vực quận 6 đa dạng nhiều chủng loại xe tải trọng khác nhau. Có thể đáp ứng một cách nhanh chóng mọi nhu cầu khách hàng nếu cần thuê xe chở hàng của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 uy tín

Với đội ngũ tài xế xe tải chở hàng nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình của Dịch Vụ Dọn Nhà. Đảm bảo mọi hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 của chúng tôi.

he thong cho thue xe tai van chuyen da dang
Hệ thống cho thuê xe tải vận chuyển đa dạng nhiều chủng loại khác nhau

Bạn hoàn toàn an tâm về:

 • Chất lượng xe tải vận chuyển: Tất cả các loại xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, hiện đại.
 • Số lượng xe tải: Dịch Vụ Dọn Nhà có nhiều chủng loại xe với nhiều tải trọng khác nhau có thể đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu của khách hàng như: xe tải 500KG, xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn….
 • Giá thành thuê xe tải: thấp nhất thị trường.
 • Thủ tục thuê xe tải vận chuyển: Thu tục thuê xe tải hết sức đơn giản, quá trình thuê xe tải được diễn ra một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Các dịch vụ thuê xe tải tại quận 6 của Dịch Vụ Dọn Nhà

Dịch vụ thuê xe tải giá thấp

Cung cấp các gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng tới khách hàng với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá thuê xe tải được tư vấn rỏ ràng, đảm bảo sự minh bạch và tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

Dịch vụ thuê xe tải hợp đồng theo tháng

dich vu cho thue xe tai quan 4
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 – Dịch Vụ Dọn Nhà

Do nhu cầu cần tìm thuê xe chở hàng của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Dịch Vụ Dọn Nhà hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 với hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là một dịch vụ rất tiện ích cho các công ty vì không phải bỏ số tiền lớn để mua xe tải chở hàng, không cần phải tuyển tài xế riêng và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, chi phí xăng dầu, bảo dưỡng định kì… nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho các đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu thuê xe tải chở hàng quận 6 của Dịch Vụ Dọn Nhà.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi liên tỉnh

Không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 6 trong khu vực địa bàn TP.HCM. Dịch Vụ Dọn Nhà còn nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như: vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ… và chiều ngược lại.

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Dịch Vụ Dọn Nhà luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng hóa thuận tiện nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên những thông tin trọng lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình mà bạn cung cấp.

cung cap mot dich vu cho thue xe tai chuyen nghiep
Cung cấp một dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, an toàn

Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng đầy đủ tất cả những nhu cầu cần chuyển văn phòng của nhiều công ty, doanh nghiệp trên khu vực quận 6. Dịch Vụ Dọn Nhà hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp trên khu vực.

Với số lượng xe tải chuyển vận chuyển văn phòng đời mới, hiện đại. Sẽ đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước công kềnh đều được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ cho xe tải di dời kho xưởng

Với nhu cầu cần phải chuyển kho xưởng, xí nghiệp tăng nhanh trên thị trường. Dịch Vụ Dọn Nhà đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 chuyển dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

Cho thuê xe tải chở hàng với yêu cầu của khách hàng

Để đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa tại quận 6 và khắp 24 quận huyện khác trên khu vực Tp.HCM ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển các tỉnh thành toàn quốc. Hiện nay, Dịch Vụ Dọn Nhà cung cấp mô hình thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước thùng, tải trọng, nhu cầu vận chuyển.

 • Cho thuê xe tải chở hàng theo tải trọng: Xe tải từ 500KG tới 2 tấn
 • Cho thuê xe tải theo kích thước thùng: Xe tải thùng 2 mét đến 9,5 mét, …
 • Cho thuê xe tải chở hàng chuyên dụng có nhiều tính năng: Xe tải chở hàng có thùng kín, xe tải có mui bạc, xe tải có bàn nâng….
Xe tải vận chuyển hàng đông lạnh an toàn
Xe tải vận chuyển hàng đông lạnh an toàn

Tại sao lại chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 của chúng tôi

 • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24
 • Cho thuê xe chở hàng đủ mọi loại tải trọng khác nhau
 • Hệ thống xe tải bao phủ khắp TP.HCM.
 • Phục vụ một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy luôn bên bạn trên mọi nhu cầu vận chuyển. Dịch Vụ Dọn Nhà luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực phát triển chất lượng dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Đội ngũ xe tải hiện đại, nhiên viên tổng đài viên luôn tư vấn tận tình, cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ không ngừng làm gia tăng giá trị cho công ty bạn trong mỗi lần vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ thuê xe tải chở hàng hoặc cần thuê xe tải thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 của Dịch Vụ Dọn Nhà là lựa chọn hàng đầu dành mọi khách hàng.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại quận 6 ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Quận 5, thuê xe tải Quận 8, thuê xe tải Quận 10, thuê xe tải Quận 11, thuê xe tải Quận Tân Phú, thuê xe tải Quận Tân Bình