Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ huyện Bình Chánh

Thuê xe nâng hàng vận chuyển từ thùng container

Công ty vận tải Dịch Vụ Dọn Nhà luôn trang bị những dòng loại xe tải nâng hàng đời mới nhất để cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ huyện Bình Chánh. Cùng với một đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến một sự hài lòng cho khách hàng trong mỗi lần sử dụng dịch vụ. Với phương châm luôn muốn được phục vụ và đóng góp một phần công sức không nhỏ trong sự thành công của khách hàng.

Dịch Vụ Dọn Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ huyện Bình Chánh

Nắm bắt được những nhu cầu này, Dịch Vụ Dọn Nhà không ngừng đẩy mạnh phát triển dịch vụ cho cho thuê xe nâng hàng bao gồm những loại xe nâng mới đã qua sử dụng như: xe nâng động cơ gas, dầu, xe nâng điện với thương hiệu Linde. Ngoài ra, chúng tôi còn cho với nhiều dòng xe của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Still, TCM, Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, Jungheinrich…

Bên cạnh đó, Dịch Vụ Dọn Nhà còn cho thuê các trang thiết bị xây dựng như: xe nâng thang, xe xúc, xe kéo… với một mức chi phí thuê xe nâng hợp lý cho nhiều hợp đồng ngắn hạn và dài hạn nhằm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Cung cấp một dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng
Cung cấp một dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng

Cùng với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đối với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ huyện Bình Chánh, chúng tôi luôn có những tư vấn phù hợp qua đó khách hàng có thể thuê xe nâng hàng phù hợp. Và khai thác tối đa những tính năng của xe. Với chi phí thuê thấp, cạnh tranh cao phù hợp theo từng yêu cầu của những ngành hàng như: kho lạnh, logistics, luân chuyển hàng hóa trong kho, đóng cont, xe kẹp giấy,…

Miễn phí toàn bộ những chi phí cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng như sau: bảo trì định kỳ với các xe nâng theo tiêu chuẩn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ luôn có mặt mọi lúc mọi nơi để khắc phục những sự cố kỹ thuật để không làm ảnh hưởng đến những hoạt động của khách hàng.

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ huyện Bình Chánh cam kết chất lượng tốt nhất

Dịch Vụ Dọn Nhà luôn mang tới cho khách hàng một dịch vụ thuê xe nâng huyện Bình Chánh tốt nhất bởi:

 • Tiết kiệm được tốt đa nhiên liệu
 • Vận hành hàng hóa một cách an toàn
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng đến tận nơi
 • Uy tín chất lượng
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng, và nhanh gọn
Nâng hàng hóa tại các kho xưởng
Nâng hàng hóa tại các kho xưởng

Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng những công việc

Cho thuê xe nâng hàng của Công ty vận tải Dịch Vụ Dọn Nhà:

 • Vận chuyển, nâng hàng các loại trang thiết bị máy móc có khối lượng lớn.
 • Vận chuyển các vật liệu xây dựng trong các công trình
 • Rút hàng các thiết bị, vận chuyển máy móc trong container
 • Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như ngành công nghiệp.
 • Đóng gói, cẩu hàng hóa lên Container.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ huyện Bình Chánh uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ huyện Bình Chánh
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ huyện Bình Chánh

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với một đội ngũ nhân viên tư vấn cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nâng hàng từ các dự án xây dựng cho đến những khu công nghiệp. Chúng tôi tự tin làm đối tác của khách hàng, với một số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá thành rẻ hơn với những công ty khác cho nên hiện nay chúng tôi đang được các công ty xây dựng cũng như là các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn Dịch Vụ Dọn Nhà làm đối tác vận chuyển hàng hóa lâu dài.

Dịch Vụ Dọn Nhà cám ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ huyện Bình Chánh của chúng tôi. Khách hàng khi có nhu cầu cần thuê xe nâng hàng tại huyện Bình Chánh có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi. Để được nhân viên tư vấn chi tiết cũng như báo giá chính xác nhất cũng như giá của từng dòng xe nâng cụ thể. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi!

Ngoài phục vụ khách hàng ở khu vực huyện Bình Chánh, Dịch Vụ Dọn Nhà của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng khắp 24 quận huyện khác trong khu vực thành phố HCM. Ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng ở nhiều khu vực tỉnh thành phố lân cận khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ khách hàng.