Dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại TPHCM – Dịch Vụ Dọn Nhà

bốc xếp hàng hóa

Dịch Vụ Dọn Nhà cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại tất cả 24 quận huyện TPHCM. Chúng tôi làm việc cả buổi tối theo yêu cầu khách hàng. Dịch Vụ Dọn Nhà có đội ngũ nhân viên bốc vác hàng hóa được đào tạo bài bản, có sức khỏe tốt. Ngoài ra còn có kỹ năng bốc dỡ, tháo ráp, nhiều loại máy móc, đồ đạc phức tạp.

Đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Dịch Vụ Dọn Nhà, bạn không chỉ hài lòng bởi thủ tục đơn giản, mức giá thuê bốc xếp tiết kiệm. Mà còn hài lòng bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, lễ phép của nhân viên.

CÁC DỊCH VỤ BỐC XẾP CỦA DỊCH VỤ DỌN NHÀ CUNG CẤP

 • Bốc xếp, khuân vác hàng hóa xe tải, container, kho hàng,…
 • Dịch vụ chuyển nhà, di dời kho xưởng, chuyển văn phòng trọn gói.
 • Bốc xếp hàng hóa tại cảng hàng, chợ đầu mối, bến xe…
 • Bốc xếp, khuân vác tại các công trình xây dựng
 • Nhận đóng thùng, tháo dỡ xuống hàng thùng
 • Tháo dở, lắp ráp các loại máy móc, thiết bị trong các nhà xưởng, kho xưởng…

CÁC HÌNH THỨC THUÊ BỐC XẾP CỦA DỊCH VỤ DỌN NHÀ

Nhằm giúp khách hàng của chúng tôi thuận tiện trong việc thuê bốc xếp. Dịch Vụ Dọn Nhà có các hình thức đa dạng cho khách hàng lựa chọn như sau:

 • Thuê bốc vác khoán theo từng công trình
 • Thuê bốc xếp trọn gói hoặc theo giờ, theo ca.
 • Dịch vụ bốc xếp ký hợp đồng dài hạn (giá ưu đãi)
Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình Dịch Vụ Dọn Nhà
Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình Dịch Vụ Dọn Nhà

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ BỐC XẾP CỦA CHÚNG TÔI

Hoàn thành công việc nhanh chóng – an toàn

Nhân công bốc vác thuê của chúng tôi được đào tạo bài bản, có khả năng bốc xếp chuyên nghiệp. Hệ thống xe nâng, xe cẩu cùng các thiết bị bốc xếp chuyên dụng tiên tiến khác giúp nhân viên Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ xử lý các công trình khó trong một thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tối đa trong lúc làm việc!

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ

Dịch Vụ Dọn Nhà mang đến mức giá thuê bốc vác thời vụ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt đối với các công trình trọn gói hoặc khi khách hàng thuê bốc xếp theo tháng của công ty Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ được báo giá dịch vụ bốc xếp ưu đãi hấp dẫn.

Phục vụ linh động theo yêu cầu

Thời gian phục vụ của Dịch Vụ Dọn Nhà là 24/7, ngày nghỉ hay ngày lễ, kể cả ban đêm. Có mặt nhanh chóng và đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê bốc xếp của khách hàng.

Nhân viên trung thực, nhiệt tình

Thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi được Dịch Vụ Dọn Nhà đặc biệt đề cao. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách chỉnh chu nhất.

Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT

Để tiện lợi cho quý khách hàng khi làm việc với cơ quan thuế, Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của quý khách hàng

Bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng

Nhân viên sẽ luôn cẩn trọng khi bốc xếp và khuân vác hàng hóa của khách. Tuy nhiên nếu trường hợp hi hữu xảy ra rơi ngã, đổ bể tài sản. Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ bồi thường 100% giá trị để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa
Những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa

QUY TRÌNH THUÊ BỐC VÁC TẠI DỊCH VỤ DỌN NHÀ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá

 • Trường hợp 1: Nếu khách hàng muốn thuê số lượng nhân công cụ thể. Hãy liên hệ tổng đài và đưa ra yêu cầu của các bạn, Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ báo giá và điều động nhân viên đến ngay lập tức.
 • Trường hợp 2: Đối với công trình lớn, chúng tôi sẽ hẹn bạn lịch khảo sát để ước tính số lượng máy móc và nhân công cần thiết. Sau đó báo giá tốt cho quý khách hàng. Chi phí khảo sát sẽ hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Nhân viên phục vụ bốc xếp theo yêu cầu

Nhân viên sẽ nhanh chóng thực hiện các yêu cầu đóng gói, tháo dở, bốc vác theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng kiểm tra lại mọi đồ đạc, hàng hóa. Sau đó hoàn thành thanh toán với đội trưởng đội bốc xếp. Trong trường hợp các công trình khiêng vác nặng hoặc số lượng lớn, Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ có chuyên viên giám sát  xuyên suốt, đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn lao động. Đồng thời sẽ có ký hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu cho khách hàng.

Khách hàng đang tìm kiếm một đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp, khỏe mạnh, thái độ phục vụ tốt – Hãy liên hệ ngay với Dịch Vụ Dọn Nhà để nhận được mức giá thuê dịch vụ bốc xếp cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Gọi ngay : 0914 077 868 Hoặc liên hệ qua hộp tin nhắn trên website https://dichvudonnha.vn/. Nhân viên tổng đài trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.