DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO VÀ LƯU TRỮ HÀNG HÓA CỦA DỊCH VỤ DỌN NHÀ

Chất lượng kho lưu trữ có ý nghĩa rất quan trọng đến độ an toàn hàng hóa. Trong khi đó, vị trí của kho sẽ quyết định đến thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển, giá thành cho 1 sản phẩm. Có thể nói, kho hàng đóng vai trò then chốt trong hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp!

Đến với Dịch Vụ Dọn Nhà, dù bạn cần thuê kho bãi ngắn hạn hay dài hạn, lưu kho chung hay kho tự quản lý, lưu hàng lẻ hoặc lưu số lượng lớn, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần tại kho hàng của chúng tôi. Với hệ thống kho bãi an ninh, hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được gói cho thuê kho với không gian lưu trữ phù hợp và hiệu quả nhất.

GỌI NGAY 0914.077.868

Kho hàng của Dịch Vụ Dọn Nhà tại KCX Tân Thuận
Kho hàng của Dịch Vụ Dọn Nhà tại KCX Tân Thuận

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LƯU KHO – THUÊ KHO LƯU TRỮ ĐA DẠNG

Dịch Vụ Dọn Nhà tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lưu kho – cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hòa đảm bảo an toàn và đa dạng nhiều hình thức cho các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn ở TPHCM. Hệ thống lưu kho bãi rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn giúp Dịch Vụ Dọn Nhà có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho văn phòng, thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu, kho để đồ, kho chứa hàng thuê kho chứa hàng,  … cho nhiều loại tài sản của khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

**Dịch vụ lưu kho hàng hóa

Dịch Vụ Dọn Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng hóa, kho chứa hàng ở nhiều kích cỡ bằng kệ chuyên dụng trong ngắn và dài hạn một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất.

 •    Phân loại, Bốc dỡ hàng hoá
 •    Kiểm kê và sắp xếp, đóng gói hàng hoá theo chủng loại.
 •    Báo cáo xuất nhập tồn định kỳ ​
Dịch vụ lưu trữ hàng hóa
Dịch vụ lưu trữ hàng hóa

**Dịch vụ lưu trữ tài liệu, hồ sơ

Dịch Vụ Dọn Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu trong dài hạn.

 •    Phân loại, đóng gói hồ sơ giấy tờ
 •    Trích lục hồ sơ, giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng

**Dịch vụ lưu kho trang thiết bị, máy móc

Có hệ thống xe cẩu, xe nâng hiện đại giúp vận chuyển, xuất nhập hàng máy móc linh kiện lớn dễ dàng. Dịch vụ kho bãi, lưu trữ hàng hóa hiện đại. Nền kho cao ráo, chắc chắn, chịu được trọng tải lớn giúp bạn lưu kho tuyệt đối an toàn các máy móc, thiết bị nhiều kích cỡ.

Dịch Vụ Dọn Nhà nhận vận chuyển và lưu trữ các thiết bị, máy móc, kiện hàng có kích thước lớn
Dịch Vụ Dọn Nhà nhận vận chuyển và lưu trữ các thiết bị, máy móc, kiện hàng có kích thước lớn

**Dịch vụ lưu kho đồ gia đình

Không chỉ lưu trữ hàng hóa kinh doanh, Dịch Vụ Dọn Nhà còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và lưu trữ đồ dùng gia đình. Giá thuê kho hợp lý giá rẻ, cam kết lưu trữ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thuê xe và chuyển dọn nhà của chúng tôi TẠI ĐÂY!

Vị trí kho bãi nằm ở trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc giao thông hàng hóa

 • Vị trí 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Vị Trí 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

GỌI NGAY 0914.077.868

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KHO BÃI VÀ LƯU TRỮ HÀNG HÓA CỦA DỊCH VỤ DỌN NHÀ?

***Dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa an toàn nhất

 • Dịch Vụ Dọn Nhà bảo đảm thiết bị thông gió, báo động bên trong kho lưu trữ hoạt động 24/24, hệ thống camera giám sát, thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm,. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo chỉ những nhân viên quản lý kho mới được phép ra vào kho bãi.
 • Các hàng hóa lưu kho có kích thước nhỏ sẽ được đóng gói bằng thùng carton, màng co, xốp nổ. Các hàng hóa, thiết bị cỡ lớn sẽ được bao gói bằng nệm bọc (hoặc đóng thùng gỗ) trước khi cho lên kệ chuyên dụng. Tất cả hàng hóa sẽ được dán mã vạch và quản lý bằng hệ thống máy tính một cách chặt chẽ.
 • Dịch Vụ Dọn Nhà đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn trước mọi loại côn trùng,mối mọt bằng việc vệ sinh đều đặn hàng tháng.
 • Dịch Vụ Dọn Nhà mua bảo hiểm cho mọi hàng hóa (khi khách hàng yêu cầu).
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lưu kho xưởng của Dịch Vụ Dọn Nhà
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lưu kho xưởng của Dịch Vụ Dọn Nhà

***Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiết kiệm nhất

 • Dịch Vụ Dọn Nhà luôn đảm bảo mức giá dịch vụ cho thuê kho rẻ nhất khu vực TPHCM. Chúng tôi khai thác tối đa không gian bãi bằng cách sử dụng các kệ lưu trữ kho chuyên dụng cỡ lớn, xe nâng, các thùng gỗ xếp chồng được lên nhau và chúng có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Dịch Vụ Dọn Nhà luôn tìm hiểu kĩ lưỡng kế hoạch lưu kho, ngân sách, các yêu cầu khác để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi cho khách hàng lưu kho dài hạn.

***Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiện lợi nhất

 • Đối với các khách hàng cần giao nhận thường xuyên hàng hóa lưu kho, Dịch Vụ Dọn Nhà luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Vị trí kho hàng của Dịch Vụ Dọn Nhà nằm gần cảng biển và các trục đường vận tải chính ở TP.HCM, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Mọi hàng hóa lưu kho đều được dán mã vạch, lưu hình ảnh và quản lý trên máy tính, giúp quá trình sắp xếp, xuất nhập trở nên đơn giản, chính xác và nhanh chóng.
 • Khách hàng sẽ quản lý dễ dàng hàng hóa lưu trữ tại kho bãi chúng tôi, thông qua bản kiểm kê chi tiết các loại hàng hóa lưu kho do Dịch Vụ Dọn Nhà cung cấp.
 • Khách hàng không phải bận tâm tìm kiếm xe tải vận chuyển hàng hóa lưu kho, Dịch Vụ Dọn Nhà cung cấp dịch vụ lưu kho trọn gói, bao gồm khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lưu kho hàng hóa, vận chuyển kho xưởng trọn gói.
 • Hệ thống kho bãi của Dịch Vụ Dọn Nhà sẵn sàng cho việc xuất nhập hàng hóa 7 ngày/tuần. Cửa kho được thiết kế để bốc dỡ hàng hóa thuận tiện ngay cả khi trời mưa.
Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiện lợi nhất
Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiện lợi nhất

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ LƯU KHO CỦA DỊCH VỤ DỌN NHÀ

 • Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ lưu kho
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng với khách hàng
 • Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho hàng hóa
 • Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng lưu kho.
 • Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

Dịch Vụ Dọn Nhà – DỊCH VỤ LƯU KHO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Dịch Vụ Dọn Nhà hiểu rằng khách hàng luôn mong đợi sự mức giá dịch vụ lưu kho tiết kiệm nhất và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của mình . Chính vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những giải pháp lưu kho linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa của công ty bạn.

Vui lòng GỌI NGAY 0914.077.868 hoặc truy cập vào website dichvudonnha.vn. Xem chi tiết giá thuê kho tại: Bảng giá cho thuê kho của Dịch Vụ Dọn Nhà để được tư vấn miễn phí kế hoạch sử dụng dịch vụ lưu kho an toàn, tiết kiệm và tiện lợi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *